Top những trang web giúp bạn làm slide đẹp và chuyên nghiệp

Đánh giá

Trang web giúp bạn tự tin thuyết trình với những mẫu slide đẹp và chuyên nghiệp.

Slide là gì ?

Slide là một bộ các trang trình bày nội dung của một buổi thuyết trình. Chúng thường được thiết kế một cách đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng, liên tục trình bày các nội dung liên quan đến nhau.

Slide đẹp và chuyên nghiệp

Slide dùng để làm gì ?

Slide được xem là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc trình bày, thuyết trình một vấn đề gì đó. Người dùng thường mượn từ slide để nói đến một trang được hiện lên máy tính hoặc màn hình chiếu khi thuyết trình. Slide giúp người nghe đơn giản theo dõi và dễ hình dung được vấn đề mà người thuyết trình muốn truyền tải hơn, nó giúp bài thuyết trình sinh động, thực tế và thu hút hơn.

slide để làm gì

Top những trang web giúp bạn làm slide đẹp và chuyên nghiệp

I,SlidesCarnival.com

Đây là một trang web cho bạn những mẫu PPT miễn phí và chủ đề Google trang trình bày cho bản trình bày của bạn.

Trang web này cho phép bạn sử dụng không giới hạn đăng ký hoặc tải xuống.

Ở đây có rất nhiều mẫu slide đẹp cho các bạn lựa chọn. Tất cả các mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh, dễ chỉnh sửa và miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Hãy tin tưởng vào những thiết kế chuyên nghiệp này và tập trung vào việc truyền đạt ý tưởng của bạn. Ở đây có rất nhiều chủ đề cho bạn thoả sức sáng tạo, giúp bạn có một bài thuyết trình đẹp và chuyên nghiệp hơn.

1,Mẫu hình học kinh doanh

Mẫu này hoàn hảo để sử dụng trong môi trường làm việc, kế hoạch kinh doanh, cuộc họp văn phòng, sàn thuyết trình hoặc đề xuất dự án.

2,Mẫu trình bày hình học dễ thương

Chủ đề này là tuyệt vời cho một bài học về hình học, nhưng sự thật là những mảnh phấn này có thể trình bày bất kỳ chủ đề nào. Trí tưởng tượng tốt nhất của nó!

II,genial.ly

Trang web này giúp bạn tạo bản trình bày, đồ họa thông tin và các nội dung hấp dẫn khác của chính bạn hoặc với nhóm của bạn.

Trang web này cho phép bạn tham khảo các slide đa dạng các chủ đề như thuyết trình, đồ hoạ thông tin, trò chơi hoá….

III,slidesgo.com

các mẫu Google trang trình bày và PowerPoint miễn phí để tăng cường bản trình bày của bạn

Trang web cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế rất chuyên nghiệp về đa dạng các chủ đề như giáng sinh, mua sắm, năm mới…

Bạn có thể tìm kiếm slide đẹp và chuyên nghiệp dễ dàng trong trang web này thông qua việc tìm kiếm theo màu sắc, phong cách..

Các câu hỏi cách tạo slide đẹp, chuyên nghiệp để lại ấn tượng tốt

Trên đây là top những trang web giúp bạn có thể thoả sức sáng tạo cho mình những bản thuyết trình hay và chất lượng, thể hiện sự chuyên nghiệp và giúp bạn tự tin với bản trình bày của mình.

Nếu thấy bài viết Top những trang web giúp bạn làm slide đẹp và chuyên nghiệp rất hay!!, chưa hay hoặc cần bổ sung gì thì các bạn góp ý giúp mình nha ^^.