Tin Thể Thao – Võ Thuật – Bốn Võ Sĩ Bịt Mắt Đánh Nhau “Sứt Đầu Mẻ Trán”

Đánh giá

Tin Thể Thao – Võ Thuật: Bốn Võ Sĩ Bịt Mắt Đánh Nhau “Sứt Đầu Mẻ Trán”!

Tin Thể Thao – Võ Thuật! Ở nước Nga khái niệm Pop MMA đã trở nên quen thuộc, đây là những người bình thường chưa từng học qua võ thuật vẫn có thể lên thượng đài. Bên cạnh đó, đấu trường mang tên grand Fighting Championship cũng thường xuyên tổ chức những màn so tài không phân biệt giới tính. Với tất cả các khác biệt trên, sự kiện lớn Fighting tại Nga được biết đến như sự kiện MMA độc đáo và đôi khi lố ​​nhất thế giới.

Cuối tuần qua Epic Fighting lại gây xôn xao khi tổ chức màn thượng đài tổng hợp giữa 4 người đàn ông bịt mắt. Vlad Podkolzin và Daniel Buslovskiy cùng 1 đội, chiến đấu với 2 đối thủ Gulmamadov PM và Magamed Taygunov. Trước khi bước vào màn so tài, cả 4 võ sĩ đều được tổ chức thử nghiệm để bảo đảm họ không nhìn thấy đối thủ. Ban đầu là cuộc chiến 1 đấu 1, sau cả 4 võ sĩ cùng thử sức với nhau, họ lao vào tấn công nhau và có những lúc nào đó nhầm cả đồng đội.

>>>>>Xem thêm: Tin Quần Vợt – Lý Hoàng Nam Xô Cột Mốc Lịch Sử –  “Săn” Thứ Hạng Mới!

Tin Thể Thao - Võ Thuật
Tin Thể Thao – Võ Thuật! Màn so tài trên sàn đấu MMA

>>>>>Xem thêm: Bóng Đá Việt Nam – Sở Hữu Bản Quyền Giải U19 Đông Nam Á!

Chỉ trong khoảng nửa phút thi đấu đầu tiên, 4 võ sĩ lao vào nhau đấm, đá túi bụi, cóngười chảy máu rất nhiều. Sau khi các nhân viên y tế chăm sóc, họ đều có thể trở lại thi đấu, lần này ban tổ chức quyết định không sử dụng khăn che mắt tay đấm nữa. Cuối cùng, Gulmamadov và Taygunov được trọng tài tuyên bố là cặp đôi chiến thắng. Trận đấu đóng lại trong sự ngơ ngác của hai đối thủ, họ không biết rằng mình đã tham gia thử nghiệm, tấn công đúng mục tiêu ra sao, trước đó tất cả đều không nhìn thấy gì.Tự nhiên, họ không hài lòng với kết quả của các trọng tài.

Bài Viết Cùng Chủ Đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *