Tin Quần Vợt – Lý Hoàng Nam Xô Cột Mốc Lịch Sử –  “Săn” Thứ Hạng Mới

Đánh giá

Tin Quần Vợt – Lý Hoàng Nam Xô Cột Mốc Lịch Sử –  “Săn” Thứ Hạng Mới!

Tin Quần Vợt! Lý Hoàng Nam đã khởi đầu nửa năm 2022 vô cùng thành công. Sau khi 2 lần “cướp” ngôi quân ở giải M15 tại Pháp và Thái Lan đầu năm. Tay vợt số 1 Việt Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games 31 trên sân nhà vào tháng 5. Đặc biệt, Hoàng Nam lập hat- trick đăng quang với 3 chức vô địch đơn nam liên tiếp ở chuỗi giải nhà nghề M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup diễn ra vào tháng 6 vừa qua.  Đây là chiến thắng ấn tượng giúp tay vợt 25 tuổi thăng hạng lên hạng 364 ATP, qua đó xô đổ kỷ lục về thứ hạng của một tay vợt Việt Nam cũng do Lý Hoàng Nam thiết lập năm 2018 là xếp hạng 385 thế giới. Dù đã tạo nên kỷ lục mới, Lý Hoàng Nam tiết lộ đây không phải là mục tiêu mà anh đặt ra cho bản thân trong năm nay “Tôi từng tuyên bố nếu không được vào top 100 thế giới trước 30 tuổi, tôi sẽ giải nghệ. Để chinh phục cột này, mục tiêu của tôi trong năm 2022 là vào top 300”.

>>>>>Xem thêm: Tin Thể Thao – Võ Thuật: Bốn Võ Sĩ Bịt Mắt Đánh Nhau “Sứt Đầu Mẻ Trán”!

Tin Quần Vợt - Tay choi Lý Hoàng Nam
Tin quần vợt – Lý Hoàng Nam săn thứ hạng mới

>>>>>Xem thêm: Bóng Đá Việt Nam – Sở Hữu Bản Quyền Giải U19 Đông Nam Á!

Để chinh phục mục tiêu của mình, Hoàng Nam đã có một kế hoạch thi đấu đặc biệt ở nửa năm sau 2022. Vào cuối tháng 7, tay vợt thuộc biên chế Hải Đăng Tây Ninh sẽ lên đường sang Malaysia tham dự chuỗi 2 giải nhà nghề M15 liên tiếp. Tiếp đến, Hoàng Nam sẽ trở về Việt Nam thi đấu tại Davis Cup nhóm 3 diễn ra từ ngày 10-13 / 8 tại Tây Ninh. Đặc biệt vào cuối tháng 8, Hoàng Nam sẽ lên đường đến Thái Lan tham gia giải Challenger Tour 50. Đây là giải đấu cấp độ Challenger đầu tiên mà Hoàng Nam tham dự sau hơn 2 năm không được thi đấu quốc tế vì ảnh hưởng của Covid- 19.  Hơn hết, tay vợt số 1 VN chỉ vừa đủ điều kiện tham gia giải đấu đẳng cấp, quy tụ cả những tay vợt hàng đầu thế giới sau khi đạt được thứ hạng mới. Trong quá khứ, thành tích tốt nhất của Hoàng Nam tại Challenger chỉ là vào vòng 2.

>>>>>Xem thêm: Tennis Djokovic Và Kwon Soon Woo – Dấu Ấn Lịch Sử Khi Sảy Chân 1 Set!

Mục tiêu lớn nhất của tôi trong năm nay là bản cải thiện của bản thân. Để có thể thi đấu tốt ở cấp độ Challenger, tôi cần cải thiện khả năng của mình tốt hơn nữa, trau dồi về kỹ thuật, giao bóng ổn định hơn, sức mạnh và chính xác ở các cú đánh thuận lợi” Hoàng Nam chia sẻ. “Tôi biết sẽ có rất nhiều thử nghiệm cũng như những đối thủ rất cao đang chờ đợi tôi ở phía trước. Dù vậy, tôi đã sẵn sàng”, Hoàng Nam tâm sự.

Bài Viết Cùng Chủ Đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *