Thái Lan & Indonesia Quyết Ghìm Chân Nhau –  Việt Nam Chiếm Ngôi Vua

Đánh giá

Thái Lan & Indonesia Quyết Ghìm Chân Nhau –  Việt Nam Chiếm Ngôi Vua!

Đối đầu với U19 Thái Lan ở trận đấu thứ ba bảng A giải U19 Đông Nam Á, U19 Indonesia đặt mục tiêu toàn bộ 3 điểm. Chiến thắng không chỉ giúp đội bóng xứ Vạn đảo tiến bộ gần hơn với bảng xếp hạng mà còn tránh được các cơ đánh mất quyền tự quyết trong các trận đấu còn lại. Trước sự kiện cổ vũ của nhà gần30.000, U19 Indonesia nâng cao đội hình ngay từ những phút đầu tiên. Sức ép mạnh mẽ từ đội chủ nhà làm cho U19 Thái Lan có phần bối rối. Và trong một hợp tác ngôn ngữ không tốt giữa thủ tục và hậu vệ Thái Lan, Ronaldo làm lại nhiều lần nữa được mở tỉ lệ với ánh sáng. Nhưng cũng như nhiều cuộc đấu trí trước đó giữa các đội tuyển cấp độ Thái Lan và Indonesia, người Thái sau những phút giây bắt đầu lại nhịp độ chơi. Tiếp tục theo thời gian của hiệp hội chứng chỉ thế giới giằng co giữa 2 bên. U19 Indonesia không duy trì được áp lực như trước.

>>>>Xem thêm: Bóng Đá – U19 Thái Lan Bỏ Lỡ Cơ Hội Giành Ngôi Đầu Với Việt Nam!

Thái Lan & Indonesia Quyết Ghìm Chân Nhau
Thái Lan & Indonesia Quyết Ghìm Chân Nhau

Sang đến hiệp hai, U19 Thái Lan bắt đầu tăng tốc. Họ nâng cao đội hình nhấn tầm cao và tấn công với các cao phương pháp, từ xa cho đến định dạng đầu. Sự thay đổi mật mã của U19 Thái Lan làm cho U19 Indonesia không được mong đợi và có một số tình huống phòng ngự thiếu chắc chắn. May cho đội chủ nhà là họ vẫn có thủ thành Cahya Supriadi trong khung gỗ. Thủ môn thuộc biên chế CLB Persija Jakarta liên tục thực hiện các loạt trận đấu giảm xuất sắc để giữ sạch lưới cho đội nhà. Cũng phải nói thêm điều đó, U19 Thái Lan dù tạo ra nhiều cơ hội hoàn thiện mới điểm lại sự thiếu vắng sự kiện màu sắc.

>>>>Xem thêm: Nhận Bóng Đá – ĐT Nữ Việt Nam & ĐT Nữ Campuchia 18h00 ngày 7/7!

90 phút đóng lại với tỉ lệ 0- 0. Kết quả này khiến cục diện bảng A trở nên vô cùng phức tạp. U19 Việt Nam vẫn đứng đầu bảng nhưng còn 2 trận đấu rất khó khăn với Myanmar và Thái Lan. U19 Thái Lan cũng có 7 điểm nhưng trước mắt vẫn còn cuộc so tài với Brunei để tích lũy điểm và hiệu số. Trong khi đó, U19 Indonesia có hành động 5 điểm trước khi bước vào trận gặp Philippines và Myanmar. Các trận đấu lại được dự báo sẽ rất căng thẳng và không loại trừ khả năng các đội phải phân định thắng thua bằng phụ số chỉ như hiệu quả bàn thắng thất bại, thành tích đối đầu hay thậm chí là điểm công bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *