MU Đạt Thoả Thuận Mua De Jong Của Barca, 65 Triệu Euro Đáng Không?

Đánh giá

MU Đạt Thoả Thuận Mua De Jong Của Barca, 65 Triệu Euro Đáng Không?

MU Đạt Thoả Thuận Mua De Jong! Frenkie de Jong là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Barcelona và Đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan. Frenkie de Jong bắt đầu sự nghiệp của mình tại Willhem II trong năm 2015.

Nguồn tin uy tín của Sky Sport định hướng, MU đã thỏa mãn về mức chuyển nhượng với Barca, khoảng 65 triệu euro (kèm theo phụ phí vào màn trình diễn của De Jong, có thể lên tới 80 triệu euro). Hiện tại các cuộc thương thảo vẫn được tiến hành nhằm hoàn thành nốt những chi tiết còn lại trong hợp đồng. Trên các diễn đàn MU toàn cầu, một cuộc tranh luận nổ ra, về mức chuyển nhượng của ngôi sao Hà Lan. Một bộ phận nghiền “Quỷ đỏ” cho mức phí 65 triệu euro là rẻ so với chức năng của De Jong. Nên nhớ, cầu thủ này từng nhận danh hiệu tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu mùa 2018 / 2019.

>>>>>Xem thêm: De Jong Là “Món Hời” Của MU – 55 Triệu Bảng Đem Lại Gì ChoTen Hag?

MU Đạt Thoả Thuận Mua De Jong
De Jong trên sân cỏ

>>>>>Xem thêm: Ten Hag Sàng Lọc Cầu Thủ MU – McFred Được Giữ Để Đá Với De Jong!

Mặc dù vậy, với các điều khoản mà hai bên đã nói chuyện, tổng số tiền mà MU phải trả cho Barca nhiều khả năng là 80 triệu euro. Không ít fan MU cho rằng đây là con số quá cao. Trang Transfermarkt uy tín định giá De Jong 60 triệu euro. Ngoài ra, trong bản tin hôm nay còn có một số thông tin đáng chú ý: Jesus hoàn thành kiểm tra y tế, ký kết hợp đồng 5 năm với Arsenal; Asensio sắp nhập Liverpool; Sếp lớn Man City vẫn cay cú vì Real vô địch Liên đoàn Champions League.

Bài Viết Cùng Chủ Đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *