Erik Ten Hag Chính Thức Bắt Đầu Nhiệm Kì Mới Trên Sân Cỏ

Đánh giá

Erik Ten Hag Chính Thức Bắt Đầu Nhiệm Kì Mới Trên Sân Cỏ!

Triều đại của Erik ten Hag tại Manchester United bắt đầu hoạt động chính thức. Sau khi người quản lý thường trực mới làm việc với các thủ tục mới của mình tại sân tập.

Cầu thủ Hà Lan đã được ra mắt trong một cuộc họp báo trước đó. Khi anh tham quan Old Trafford và gặp gỡ các nhân viên ở nhiều bộ phận khác nhau. Nhưng công việc của Erik ngày hôm nay thực như ý diễn ra khi anh ấy đến Carrington lúc 8 giờ sáng, trước khi những cầu thủ trở lại sau kỳ nghỉ hè.

Một số trong đội của anh ấy sẽ rời xa một thời gian nữa, sau khi tham gia các giải đấu quốc tế vào đầu tháng Sáu. Tuy nhiên, vẫn có đủ các thành viên trong nhóm để Erik làm quen và huấn luyện  khi buổi đầu tiên được tổ chức vào buổi chiều.

>>>>Xem thêm: Man Utd Ngăn Cản Ronaldo Ra Đi!

Triều đại của Erik ten Hag tại Manchester United
Triều đại của Erik ten Hag tại Manchester United

>>>>>Xem thêm: Ronaldo Từ Chối Gia Nhập Đội Bóng Của Beckham – Ở Lại MU Nhận Ưu Đãi.

Các cầu thủ bắt đầu làm việc đầu tiên của họ dưới thời người quản lý mới với các cuộc kiểm tra y tế. Theo thói quen thông thường trong ngày đầu tiên trở lại, và tiếp tục bằng cách làm việc trong phòng trước khi chuyển ra sân cỏ.

Ten Hag đã tổ chức các cuộc họp với các cầu thủ và nhân viên trong suốt cả ngày, và nói chuyện với nhóm huấn luyện của anh ấy- bao gồm các yêu cầu của cả một đội và đội U21- trong vài phút khi bắt đầu buổi học chính.

Erik có sự tham gia của các công việc, Mitchell van der Gaag và Steve McClaren. Tất nhiên, những người sau này biết rõ về Carrington, vì thời gian trước của anh ấy ở câu lạc bộ dưới thời Sir Alex Ferguson bao gồm mùa giải khi cơ sở mở cửa lần đầu tiên, vào tháng 1 năm 2000.

Buổi tập đầu tiên của Ten Hagtrên sân cỏ kéo dài hơn hai giờ, với công việc chơi bóng. Hầu hết thời gian khi chạy các trận đấu được xen kẽ.

>>>>Xem thêm: Buổi Tập Đầu Tiên Của Erik ten Hag tại Manchester United!

Bài Viết Cùng Chủ Đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *