Chelsea – HLV TuchelĐe Từ Chức – Chủ Mới Có Mời Được Sao Neymar?

Đánh giá

Chelsea – HLV TuchelĐe Từ Chức – Chủ Mới Có Mời Được Sao Neymar?

Chelsea – HLV TuchelĐe Từ Chức! Theo truyền thông Anh, chủ sở hữu của Chelsea, tỷ phú Todd Boehly, đang nỗ lực để siêu sao Neymar Junior về Stamford Bridge. Đó được xem là “quà ra mắt” ấn tượng của người vừa chi 4,25 tỷ bảng để mua lại đội bóng Tây London. Mặc dù vậy, kế hoạch của tỷ phú Todd Boehly vừa được giáng một đòn mạnh. Theo nguồn tin của tờ Daily Express, HLV Thomas Tuchel là người phản hồi quyết định kế hoạch này. Bởi vì, giữa nhà cầm quân người Đức với nhóm siêu sao của PSG có quan hệ không tốt.

>>>>>Xem thêm: Bóng Đá U19 Việt Nam – U19 Philipines – Đại Tiệc Giải U19 Đông Nam Á!

Chelsea - HLV TuchelĐe Từ Chức
Chelsea – HLV TuchelĐe Từ Chức

HLV Tuchel dẫn dắt PSG trong giai đoạn 2018- 2020. Về cơ bản, thành tích của PSG với cựu thuyền trưởng Dortmund không hề tệ, nếu không muốn nói là khá tốt. Tỷ lệ chiến thắng của đội bóng thành Paris với Tuchel lên đến 74,8%. Anh ấy là người duy nhất đưa PSG đến chung kết Champions League cho đến nay, dù đã thua Bayern 0-1. Dù vậy, HLV Tuchel thực sự dị ứng với những siêu sao trong đội hình của PSG. Về sau, khi đã nhận trát sa thải từ CLB, Tuchel nói về hai cậu học trò cũ Neymar và Mbappe “Huấn luyện Romelu Lukaku dễ hơn Neymar và Mbappe. PSG và Chelsea là 2 CLB hoàn toàn khác nhau về phong cách và tổ chức Chức năng”. Thực tế, Tuchel không có giá trị được Lukaku, chính xác hơn là không phát huy được thế mạnh của cầu thủ này. Cuối cùng, Chelsea phải đưa Lukaku trở lại Inter, còn tỷ phú Todd Boehly tìm cách đưa Neymar về Nhưng đó là câu chuyện của Lukaku, và tất cả là kết thúc của cuối cùng sau khi chuyển tiếp.

>>>>>Xem thêm: Bóng Đá U19 Thái Lan – Myanmar – Tấn Công Mạnh Mẽ – Ghi Bàn Thắng!

Theo Daily Express, HLV Tuchel đang sử dụng ảnh của mình để ngăn Chelsea chiêu mộ Neymar. Hướng dẫn PSG, thầy Neymar thử trải nghiệm mà anh ấy không muốn một lần nữa. Là một người thẳng thắn và quyết đoán, Tuchel sẵn sàng từ tổ chức ngay lập tức nếu tỷ phú Todd Boehly nhận được siêu sao trị giá 222 triệu euro của PSG về Stamford Bridge. Ở hiện tại, HLV Tuchel có vai trò lớn với Chelsea. Bộ máy của bóng đội Tây London đang có liên tục. Những người mới biết rõ ràng ràng buộc người chủ không muốn thay thế các thành viên luyện tập ở hiện tại. Làm như vậy, rất khó để Neymar đến Chelsea hè này.

Bài Viết Cùng Chủ Đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *